Chứng khoán toàn cầu phục hồi trong phiên giao dịch ngày 26/3

vietanhsongngu.com - Các thị trường chứng khoán toàn cầu đã phục hồi trở lại trong phiên ngày 26/3, sau khi nhiều thị trường để mất đà trong phiên trước. Bài dịch dưới đây giúp bạn tìm hiểu được phần nào lĩnh vực đầu tư tài chính cũng như trau dồi thêm kiến thức ngoại ngữ của mình!

Chứng khoán toàn cầu phục hồi trong phiên giao dịch ngày 26/3

Chứng khoán toàn cầu phục hồi trong phiên giao dịch ngày 26/3

The World stock markets recovered in trading section of March 26

 

Các thị trường chứng khoán toàn cầu đã phục hồi trở lại trong phiên ngày 26/3, sau khi nhiều thị trường để mất đà trong phiên trước.

The World stock markets recovered in the trading section of March 26 after many stock markets had lost their momentums in the previous section.

 

Thị trường Mỹ và châu Âu đã trải qua một phiên rớt giá mạnh trong phiên giao dịch 25/3, do lợi suất trái phiếu chính phủ kỳ hạn 10 năm đã giảm xuống dưới mức lợi suất của trái phiếu kỳ hạn ba tháng lần đầu tiên kể từ cuộc khủng hoảng tài chính.

American and European markets experienced a section of heavy fall on March 25 due to 10- year - term government bond interest has fallen under the interest level of 3-month-term bond for the first time since the financial crisis.

 

Điều này cho thấy các nhà đầu tư sẵn sàng mua nợ dài hạn, thường được cho là rủi ro cao hơn. Sau khi để mất đà trong tuần trước và phiên 25/3, chứng khoán Phố Wall đã bật tăng trở lại bất chấp số liệu đáng thất vọng về hoạt động xây dựng và niềm tin tiêu dùng ở Mỹ.

This shows that the investors are ready to buy long-term debts which are often considered to be riskier. After losing momentum last week and on March 25, Wall Street’s stock market bounced again despite disappointing figures on building activities and consumer confidence in the US.

 

Giá cổ phiếu của hãng Apple giảm hơn 1% sau khi Ủy ban Thương mại Quốc tế (ITC) ra phán quyết cho rằng hãng này vi phạm bằng sáng chế của nhà sản xuất chíp Qualcomm đồng thời yêu cầu cấm nhập một số mẫu điện thoại iPhone.

Apple’s stock price decreased more than 1 percent after International Trade Committee (ITC) had released its judgment which claimed this company violated the patent of Qualcomm, a producing chip company, simultaneously banned it from importing some phone models of Iphone.

 

Source: http://daidoanket.vn/tai-chinh/chung-khoan-toan-cau-phuc-hoi-trong-phien-giao-dich-ngay-26-3-tintuc433100

nhận xét: