Blog tiếng Anh :: Việt Anh Song Ngữ - Blog học tiếng anh online, đọc báo song ngữ.

Blog tiếng Anh

Khác với những cách học truyền thống, việc học nghe ngay từ khi mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh mới chính là phương pháp học hiệu quả và nhanh nhất.

Trong bài viết này, Việt Anh Song Ngữ sẽ giới thiệu cho các bạn sổ tay các cặp từ vựng theo giới tính trong tiếng Anh thông dụng nhất. Các bạn hãy cố gắng ghi nhớ để có thể giao tiếp tốt hơn và công việc được hoàn thiện hơn. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tiếng anh chuyên ngành dược để bổ trợ cho công việc của mình nhé.

Việt Anh Song Ngữ hy vọng với bộ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành y khoa ở phần 1 và 2 sẽ giúp các bạn nắm được những từ tiếng Anh y khoa cơ bản phục vụ công việc cũng như giao tiếp cuộc sống hàng ngày. Đừng quên, kết hợp việc ghi nhớ từ vựng với việc thường xuyên sử dụng các từ để việc ghi nhớ được hiệu quả bạn nhé!

Trong bài viết này, Việt Anh Song Ngữ sẽ giới thiệu cho các bạn sổ tay từ vựng tiếng Anh chuyên ngành y khoa thông dụng nhất. Các bạn hãy cố gắng ghi nhớ để có thể giao tiếp tốt hơn và công việc được hoàn thiện hơn. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tiếng anh chuyên ngành dược để bổ trợ cho công việc của mình nhé.

Bài này Việt Anh song ngữ sẽ cung cấp thêm cho bạn 35 cụm từ hay về hoạt động cơ thể người. Nguồn từ vựng thú vị này sẽ giúp mở rộng phần nào khối kiến thức tiếng Anh mà bạn đang sở hữu, cũng như xây dựng thêm niềm đam mê chinh phục tiếng Anh của bạn.

Ở bài này, Việt Anh Song Ngữ cung cấp cho bạn một số từ vựng tiếng Anh có liên quan đến chuyên ngành chứng khoáni. Hi vọng khối kiến thức quý giá này sẽ giúp bạn phần nào trong giao tiếp cũng như dịch thuật!

Để mở rộng khối từ vựng tiếng Anh của các bạn, Việt Anh Song Ngữ cung cấp cho bạn một số từ vựng tiếng Anh có liên quan ngành thương mại. Hi vọng khối kiến thức quý giá này sẽ giúp bạn phần nào trong giao tiếp cũng như dịch thuật!

Để mở rộng khối từ vựng tiếng Anh của các bạn, Việt Anh Song Ngữ cung cấp cho bạn một số từ vựng tiếng Anh có liên quan ngành nông nghiệp. Hi vọng khối kiến thức quý giá này sẽ giúp bạn phần nào trong giao tiếp cũng như dịch thuật!

Bài này cực dài với 21 pages được Trương Nhật Minh dịch ra song ngữ Anh Việt rồi để giúp chúng ta hiểu 1 phần nào với topic khá hot hiện nay là Bitcoin và blockchain.