Bé 7 tuổi kiếm được hàng trăm tỷ nhờ YouTube

vietanhsongngu.com - Một cậu bé đã kiếm được 22 triệu USD (hơn 512 tỷ đồng) trong một năm nhờ đánh giá đồ chơi trên YouTube, và trở thành ngôi sao kiếm được nhiều tiền nhất trên trang web chia sẻ video này khi mới 7 tuổi. Mời các bạn theo dõi nội dung bài dịch dưới đây:

Bé 7 tuổi kiếm được hàng trăm tỷ nhờ YouTube

Bé 7 tuổi kiếm được hàng trăm tỷ nhờ YouTube

The 7-year-old boy earns hundreds of billions thanks to YouTube

 

Một cậu bé đã kiếm được 22 triệu USD (hơn 512 tỷ đồng) trong một năm nhờ đánh giá đồ chơi trên YouTube, và trở thành ngôi sao kiếm được nhiều tiền nhất trên trang web chia sẻ video này khi mới 7 tuổi.

It's the boy that earns $22 million (over VND 512 billion)  a year by reviewing toys on YouTube and he became the world's highest-paid star on YouTube - a video sharing website when he was just a 7-year-old boy.

 

Tạp chí Forbes ước tính, trong vòng 12 tháng (tính tới tháng 6 năm nay), số tiền mà kênh Ryan ToysReview của Ryan kiếm được nhiều hơn 500.000USD so với kênh của diễn viên Jake Paul, người kiếm tiền nhiều thứ hai trên YouTube. Kênh Dude Perfect về vị trí thứ 3 với 20 triệu USD.

According to Forbes, within 12 months (until June this year), the Ryan ToysReview channel of Ryan earned more $500.000 than Jake Paul actor's channel did- the second highest paid one on YouTuber. The Dude Perfect channel came in third place generating $20 million.
 

Những clip gần như được đăng tải hàng ngày và clip quảng cáo một quả trứng bí ẩn khổng lồ màu xanh có sự xuất hiện của Ryan đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem kể từ cuối tuần trước.

Video clips are posted almost every day and an advertisement clip which promotes a blue giant mystery egg with the appearance of Ryan has attracted more than a million views since last weekend.

 

Khi được NBC hỏi tại sao những đứa trẻ lại thích những video của cậu, Ryan, hiện đã 8 tuổi, trả lời rằng: "Vì cháu thú vị và vui vẻ".

Asked by NBC about the reason why many kids liked watching his videos, Ryan who is now 8 years old said: "Because I'm entertaining and I'm funny".
 

Kể từ khi kênh Ryan ToysReview được cha mẹ của Ryan lập ra vào tháng 3/2015, các video của cậu bé đã thu hút 26 tỷ lượt xem và có tới 17,3 triệu người theo dõi.

Since the Ryan ToysReview channel was launched by Ryan's parents in March 2015, videos that he made have had 26 billion views and attracted up to 17.3 million subscribers.

 

Source: http://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/the-gioi-do-day/gap-be-7-tuoi-kiem-duoc-22-trieu-usd-nho-youtube-492544.html

Mọi đóng ghóp cho bài dịch này vui lòng comment bên dưới. Cám ơn các bạn đã theo dõi website!

nhận xét: