Vietnamese English Bilingual

Túi nilon được sự dụng rộng rãi trên khắp thế giời nhờ vào tính tiện lợi mà nó mang lại. Tuy nhiên việc sử dụng túi nilon đang đe dọa môi trường sống về lâu về dài. Mời các bạn tìm hiểu về biện pháp giảm thiểu sử dụng túi nilon qua bài dịch bên dưới:

Mặt Trăng chứa đựng biết bao điều bí ẩn. Mời các bạn tham khảo lối dịch dưới đây để khám phá hơn những bí mật kì diệu của Mặt Trăng qua bài dịch dưới đây:

Thời đại mới đưa cuộc sống con người vào thế giới công nghệ đầy những cơ hội trải nghiệm. Một tin tức không mới nhưng chưa hẳn đã cũ trong xu thế phát triển hiện nay của toàn cầu. Mời các bạn tham khảo lối dịch dưới đây qua bài tin tức Lớp học thông minh - Mô hình giáo dục tương lai

Sữa mẹ là cần thiết cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên sự phát triển của các công ty sữa bột cùng với những chiến lược marketing sản phẩm đang làm lu mờ dần vai trò của sữa mẹ! Mời các bạn tham khảo lối dịch qua bài dưới đây:

BÀ SẼ KHÔNG NÓI DỐI GRANDMA WOULDN'T LIE

Các tổ chức bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng ở Mỹ ngày 9/4 đã kêu gọi Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) điều tra về việc dịch vụ tìm kiếm video trực tuyến YouTube của hãng Google cho phép quảng cáo với mục tiêu nhằm vào trẻ em, một hành động được cho là vi phạm luật pháp của Mỹ. On April 9th, the US consumer advocacy organizations called the Federal Trade Commission (FTC) to investigate that Youtube's online video search service of Google, allowed the promotion targeting at children, which is an act that is allegedly considered as a violation of the US law.

Trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, việc áp dụng những thành tựu của nó vào đời sống là điều không thể thiếu được. Dưới đây là một nghiên cứu về việc dạy trẻ em bằng iPad. Mời các bạn đam mê dịch thuật tham khảo lối dịch dưới đây:

Giấc ngủ là quan trọng. Việc ngủ đúng giờ, và ngủ đủ sẽ mang lại cho bạn một sức khỏe hoàn hảo. Tuy nhiên vì nhiều khác nhau dẫn đến bạn bị thiếu ngủ và nhiều suy nghĩ cho rằng việc ngủ bù (ngủ nướng) là cách khác để hồi phụ sức khỏe. Liệu quan niệm này có đúng đắn hay không? Mời các bạn đam mê dịch thuật tham khảo cách dịch qua bài dịch Ngủ nướng nhiều có hại hơn là thiếu ngủ.

SAI ĐỊA CHỈ EMAIL WRONG EMAIL ADDRESS

Facebook bây giờ đang đánh giá người dùng trên phương diện ho đáng tin cậy như thế nào bằng việc xác định và báo cáo những tin thật hay tin giả. Hệ thống đánh giá này được báo cáo lần đầu tiên bởi bài đăng của tờ Washington. Facebook is now rating users on how trustworthy they are in identifying and reporting real and false news. The ratings system was first reported by The Washington Post.