Vietnamese culture

Gia vị và thảo mộc đóng vai trò quan trọng trong ẩm thực người Việt. Cùng với các hương vị phổ biến như muối, đường, thì các loại thảo mộc như tỏi, tiêu, hành tây, gừng, thảo mộc bao gồm cả hạt, lá và hoa cũng được sử dụng để tạo ra sự đa dạng tuyệt vời cho các món ăn. Spices and herbs play an important part in Vietnamese cuisine. Along with common flavors such as salt, sugar, herbs like garlic, pepper, onion, ginger, herbs including seeds, leaves, and flowers are also used to make the amazing diversity of dishes.

Lễ cưới ở Việt Nam là sự công bố chính thức về hôn nhân của đôi vợ chồng trẻ. Các cô gái phải theo chồng mình đến nhà mới và trở thành một phụ nữ đã có gia đình. This wedding ceremony in Vietnam is the official announcement about the marriage of the young couple. The girl must follow her husband to a new house and become a married woman.

Gỏi cuốn Việt là một trong những món khai vị phổ biến nhất trong văn hoá ẩm thực Việt Nam.Món ăn truyền thống này được CNN Go xếp hạng thứ 50 trong danh sách 50 thực phẩm ngon nhất trên thế giới. Mời bạn cùng khám phá món ngon này nhé! Vietnamese fresh spring roll is one of the most popular appetizers in Vietnamese food culture.The traditional food is ranked at number 30 on the list of 50 most delicious foods in the world by CNN Go in 2011. Let's discover the delicious food.

Phở Bò Việt là một trong những món ăn phổ biến ở Việt Nam. Nguồn gốc của Phở bò Việt Nam bắt nguồn từ miền Bắc Việt Nam vào đầu thế kỷ 20 và sau đó trở nên phổ biến ở Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới sau chiến tranh Việt Nam. Vietnamese Beef Noodle (Phở Bò) is one of popular food in Vietnam. The origin of Vietnamese Beef Noodle originated in northern Vietnam in the early 20th century and then became popular in Vietnam and many parts of the world after the Vietnam War.

Phnom Penh Noodle Soup

Rượu cần đã gắn liền với sự phát triển của các nhóm dân tộc ở Tây Nguyên trong nhiều năm như một điểm đậm nét trong văn hoá công đồng của họ. Nếu như cồng chiêng là công cụ để con người giao tiếp với thiên nhiên, thì Rượu cần giúp họ kết nối với nhau. Rượu cần has been attached to the development of ethnic groups in the Central Highlands for years as a bold feature in their community culture. While the gong is a tool for the human to communicate with nature, Rượu cần helps them join each other.

Vietnamese custom of betel chewing

Wedding Custom and Ceremony in Vietnam - The important rituals (part 2)

Wedding Custom and Ceremony in Vietnam - The important rituals (part 1)