Từ vựng

Bạn đang băn khoăn làm sao gọi tên các món ăn hay loại rau nào mình yêu thích? Việt Anh Song Ngữ hân hạnh giới thiệu đến bạn loạt từ vựng về ẩm thực Việt. Chúc các bạn học tốt!

Việc sử dụng các động từ trong tiếng Anh khá phức tạp. Bài dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách sử dụng To-V và V-ing, mời các bạn theo dõi:

Chỉ còn một ngày nữa là Tết Trung Thu. Hãy cùng Việt Anh Song Ngữ khám phá kho từ vựng về trung thu hay bạn nhé!

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những từ vựng tiếng Anh về quê hương thông dụng nhất. Đây sẽ là phần tài liệu học tiếng Anh theo chủ đề quý báu để các bạn tự tin hơn mỗi khi kể cho ai đó về quê hương xinh đẹp của mình bằng tiếng Anh.

Trong bài viết này, Việt Anh Song Ngữ sẽ giới thiệu cho các bạn sổ tay các cặp từ vựng theo giới tính trong tiếng Anh thông dụng nhất. Các bạn hãy cố gắng ghi nhớ để có thể giao tiếp tốt hơn và công việc được hoàn thiện hơn. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tiếng anh chuyên ngành dược để bổ trợ cho công việc của mình nhé.

Việt Anh Song Ngữ hy vọng với bộ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành y khoa ở phần 1 và 2 sẽ giúp các bạn nắm được những từ tiếng Anh y khoa cơ bản phục vụ công việc cũng như giao tiếp cuộc sống hàng ngày. Đừng quên, kết hợp việc ghi nhớ từ vựng với việc thường xuyên sử dụng các từ để việc ghi nhớ được hiệu quả bạn nhé!

Trong bài viết này, Việt Anh Song Ngữ sẽ giới thiệu cho các bạn sổ tay từ vựng tiếng Anh chuyên ngành y khoa thông dụng nhất. Các bạn hãy cố gắng ghi nhớ để có thể giao tiếp tốt hơn và công việc được hoàn thiện hơn. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tiếng anh chuyên ngành dược để bổ trợ cho công việc của mình nhé.

Bài này Việt Anh song ngữ sẽ cung cấp thêm cho bạn 35 cụm từ hay về hoạt động cơ thể người. Nguồn từ vựng thú vị này sẽ giúp mở rộng phần nào khối kiến thức tiếng Anh mà bạn đang sở hữu, cũng như xây dựng thêm niềm đam mê chinh phục tiếng Anh của bạn.