Top 5 bất động sản đắt giá nhất của làng cầu thủ thế giới

vietanhsongngu.com -

Top 5 bất động sản đắt giá nhất của làng cầu thủ thế giới

Top 5 bất động sản đắt giá nhất của làng cầu thủ thế giới

Top 5 most expensive real estate of world player village

 

Theo các nhà đầu tư và cược thủ chuyên nghiệp của các nhà cái uy tín, một trong những xu hướng đầu tư nổi bật nhất của các ngôi sao bóng đá chính là bất động sản. Với mức lương nhận được, họ dễ dàng mua cho mình những căn biệt thự đắt giá để sinh sống hoặc đầu tư sau đó một thời gian. Vậy trong làng túc cầu thế giới hiện nay, cầu thủ nào đang sở hữu cho mình bất động sản đắt giá nhất?

According to investors and betting people of reputable House of cards, one of the most prominent investment trends of football stars is real estate. With the salary received, they easily buy themselves expensive villas to live or invest later for a while then. So in today's soccer world, which player owns the most expensive real estate for himself?

 

David Beckham

Cựu ngôi sao của đội tuyển Anh luôn là huyền thoại của làng bóng đá thế giới. Trong sự nghiệp của mình, anh từng chơi cho nhiều câu lạc bộ khác nhau như Manchester United, Real Madrid, AC Milan,...

Cách đây 20 năm, sau khi kết hôn với Victoria, anh đã mua lại căn biệt thự theo phong cách Gregorian trị giá 20 triệu USD. Nó còn được biết đến với tên gọi là Beckingham.

David Beckham

The former England team star is always the legend of world football. In his career, he played for many different clubs like Manchester United, Real Madrid, AC Milan, ...

20 years ago, after marrying Victoria, he bought a Gregorian-style villa worth $ 20 million. It is also known as Beckingham.

 

Wayne Rooney 

Một ngôi sao nước Anh khác cũng đang sở hữu trong tay biệt thự khổng lồ tại Cheshire trị giá 27,5 triệu USD.

Sinh năm 1985, siêu sao thế giới này đóng vai trò là tiền đạo đội trưởng của đội bóng Manchester United và đội tuyển quốc gia Anh. Vào năm 2012, Rooney đã từng trở thành cầu thủ bóng đá đắt giá nhất thế giới, khi mức thu nhập hàng năm của anh lên tới 32,6 triệu USD.

Wayne Rooney

Another British star also owns a giant villa in Cheshire worth $ 27.5 million.

Born in 1985, this world superstar acts as the captain of Manchester United and the England national team. In 2012, Rooney became the most expensive football player in the world. By that time, his annual income reached $ 32.6 million.

 

Didier Drogba 

Drogba là một trong 4 cầu thủ ghi bàn giỏi nhất lịch sử Chelsea. Anh cũng từng hai lần nắm giữ danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm tại châu Phi. 

Đó chính là nền tảng hoàn hảo để ngôi sao này đầu tư xây dựng cho mình một biệt thự có giá trị tới 14,4 triệu USD, rộng 800m2 với 7 phòng ngủ, 8 phòng tắm, một phòng trưng bày và một số phòng nhỏ hơn cho trẻ em. Có giai đoạn, ngôi nhà được định giá lên đến 21 triệu USD, đắt nhất trong top những ngôi nhà đắt đỏ của làng cầu thủ bóng đá.

Didier Drogba

Drogba is one of the four best scorers in Chelsea’s history. He has also twice held the title of Best Player of the Year in Africa.

It is the perfect foundation for this star to invest in building a villa worth up to 14.4 million USD, 800m2 wide with 7 bedrooms, 8 bathrooms, a showroom and some small rooms for children. There was a time when the house was valued at up to $ 21 million, the most expensive of the top football players' expensive houses.

Frank Lampard 

Được biết đến là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh, Lampard được coi là một huyền thoại mẫu mực của câu lạc bộ bóng đá Chelsea. Hiện nay, anh đang sinh sống trong một biệt thự hai tầng trị giá 7 triệu USD có diện tích 1.811 m2. Ngôi nhà có 9 phòng ngủ, 12 phòng tắm, bể bơi, bến du thuyền, sân tennis và một ngôi nhà biệt lập cho khách.

Frank Lampard

Known as an English professional footballer, Lampard is considered a exemplary legend of Chelsea football club. Currently, he is living in a two-storey villa worth 7 million USD which has a total area of 1,811 m2. The house has 9 bedrooms, 12 bathrooms, a swimming pool, marina, tennis court and an isolated house for guests.

nhận xét: