Stormy Daniels kiện Trump về 'thoả thuận im lặng'

vietanhsongngu.com - Một nữ diễn viên phim người lớn bị lôi kéo vào các cáo buộc về một vụ việc có liên quan tới tổng thống Donald Trump đã đệ đơn kiện ông ta cáo buộc về một hợp đồng không tiết lộ mà cô đã ký là không hợp lệ. An adult film actress embroiled in allegations of an affair with Donald Trump has filed a lawsuit against him alleging that a non-disclosure contract she signed is invalid.

Stormy Daniels kiện Trump về 'thoả thuận im lặng'

Stormy Daniels kiện Trump về 'thoả thuận im lặng'

Stormy Daniels sues Trump over 'hush agreement'

 

 

Một nữ diễn viên phim người lớn bị lôi kéo vào các cáo buộc về một vụ việc có liên quan tới tổng thống Donald Trump đã đệ đơn kiện ông ta cáo buộc về một hợp đồng không tiết lộ mà cô đã  ký là không hợp lệ.

An adult film actress embroiled in allegations of an affair with Donald Trump has filed a lawsuit against him alleging that a non-disclosure contract she signed is invalid.

 

Stormy Daniels nói rằng thỏa thuận, được soạn thảo trước cuộc bầu cử năm 2016, là "vô hiệu" vì ông không ký.

Stormy Daniels says the agreement, drawn up before the 2016 election, is "void" because he did not sign it.

 

Luật sư riêng của ông Trump, Michael Cohen, đã xác nhận vào tháng trước, ông đã trả khoảng 130.000 đô la Mỹ cho cô (95.000 bảng Anh).

Mr. Trump's personal lawyer, Michael Cohen, confirmed last month he had privately paid her $130,000 (£95,000).

 

Vụ kiện cáo buộc ông Cohen đã cố gắng "đe dọa cô ấy trong im lặng."

The lawsuit alleges that Mr. Cohen tried to "intimidate her into silence."

 

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2011 với tạp chí InTouch, nữ diễn viên nói rằng cô đã bắt đầu mối quan hệ tình dục với ông Trump năm 2006, ngay sau khi vợ ông Melania sinh con trai Barron.

In a 2011 interview with InTouch magazine, the actress said she began a sexual relationship with Mr. Trump in 2006, shortly after his wife Melania had given birth to his son Barron.

 

Các báo cáo lại xuất hiện vào tháng Giêng khi tờ Wall Street Journal nói rằng cô đã được trả tiền để ký thoả thuận không tiết lộ trong cuộc chạy đua cho cuộc bầu cử năm 2016, điều này đã ngăn cản cô không thảo luận về mối liên hệ được yêu cầu.

The reports re-emerged in January when the Wall Street Journal reported that she was paid to sign a non-disclosure agreement in the run-up to the 2016 election, which prevented her from discussing the alleged liaison.

 

Ông Cohen nói rằng Tổng thống "kịch liệt phủ nhận" bất kỳ sự liên quan đến lãng mạn nào đối với ngôi sao điện ảnh người lớn.

Mr. Cohen has said the president "vehemently denies" any romantic involvement with the adult film star.

 

Source: http://www.bbc.com/news/world-us-canada-43312158?ocid=socialflow_facebook&ns_mchannel=social&ns_campaign=bbcnews&ns_source=facebook

 

nhận xét: