Samsung Galaxy S6 Edge+ review (P1)

vietanhsongngu.com - Best smartphone above 5.5in, Awards 2015. Samsung's Edge experience gets bigger and better - a seriously desirable smartphone...

Samsung Galaxy S6 Edge+ review (P1)

Samsung Galaxy S6 Edge+ review (P1)

Đánh giá Samsung Galaxy S6 Edge+

 

Best smartphone above 5.5in, Awards 2015. Samsung's Edge experience gets bigger and better - a seriously desirable smartphone...

Chiếc điện thoại thông minh nhất đoạt giải thưởng năm 2015 với kích thước màn hình trên 5.5in. Trải nghiệm tốt hơn với Samsung’s Edge- một điện thoại thông minh thật sự đáng mơ ước.

 

It’s been a good year for Samsung Mobile.

Quả là một năm tuyệt vời cho điện thoại dòng Samsung.

 

After a few years of falling short of the competition, everything seems to have come together this year in the Galaxy S6, with plastic and faux leather replaced by premium metal and glass, all backed up by a performance that can’t be argued with.

Sau vài năm có chút yếu thế trong cuộc cạnh tranh cùng các hãng điện thoại khác; năm nay, dường như tất cả mọi thứ đã trở lại tốt đẹp với Galaxy S6 với cấu tạo bằng kim loại và kính cao cấp đã thay thế chất liệu nhựa và giả da. Tất cả được hỗ trợ bởi một hiệu năng tốt chẳng thể nào bàn cãi.

 

The S6 put Samsung back on the flagship map then, but it is its curvier sibling, the S6 Edge, that has been the surprise hit of 2015. Far from the gimmick we were expecting it to be, it instead delivers excellent performance alongside dashing good looks, and winning the full five stars in the process.

Sau đó S6 đã đưa Samsung trở lại với bản đồ map flagship, nhưng nó cùng với các thiết kế hơi cong nhẹ của viền S6 trước đây, dòng sản phẩm đã gây ra cơn sốt vào năm 2015. Thay thế các chiêu thức quảng bá mà chúng tôi mong đợi, nó mang đến hiệu năng tuyệt vời cùng với ngoại hình hấp dẫn độc đáo, và giành được hẳn đánh giá chất lượng hạng năm sao trong qui trình.

 

Its popularity showed that people were prepared to pay a premium for a really good-looking phone, and Samsung couldn’t make them quick enough to supply demand.

Nó nổi tiếng tới mức người người ta sẵn sàng chi trả một khoản bảo hiểm cho chiếc điện thoại thực sự bắt mắt này, và Samsung không thể chậm chạp trong việc đáp ứng nhu cầu này.

 

Not one to miss out on an opportunity, Samsung has decided the S6 Edge is worthy of a screen boost, delivering the Edge experience to those looking for a larger display.

Chẳng ai muốn bỏ lỡ một cơ hội nào, Samsung đã quyết định S6 Edge đáng giá với việc nâng cấp màn hình, mang đến trải nghiệm Edge để người sử dụng tìm kiếm một màn hình lớn hơn.

 

The result is the Galaxy S6 Edge+, and the good news for big-screen fans is it’s every bit as good as its smaller sibling.

Kết quả là Galaxy S6 Edge (Galaxy S6 Cạnh +), và tin tốt cho những người yêu thích màn hình lớn đó là chẳng kém cạnh gì so với các dòng điện thoại trước đây của hãng Samsung.

 

Source: http://www.whathifi.com/samsung/galaxy-s6-edge-plus/review

By vietanhsongngugroup

 

 

 

nhận xét: