Người dùng Gmail trên Android đã có thể 'thu hồi' thư đã gửi

vietanhsongngu.com - Người dùng ứng dụng Gmail trên hệ điều hành Android hiện đã có quyền truy cập vào một tính năng hữu ích cho phép thu hồi thư đã gửi. Tuy nhiên, người dùng sẽ chỉ có 10 giây để thu hồi thư đã gửi trước khi tùy chọn hữu ích này biến mất và email được gửi đi. Mời các bạn tiếp tục theo dõi chủ đề này qua bài dịch bên dưới:

Người dùng Gmail trên Android đã có thể 'thu hồi' thư đã gửi

Người dùng ứng dụng Gmail trên hệ điều hành Android hiện đã có quyền truy cập vào một tính năng hữu ích cho phép thu hồi thư đã gửi. Tuy nhiên, người dùng sẽ chỉ có 10 giây để thu hồi thư đã gửi trước khi tùy chọn hữu ích này biến mất và email được gửi đi. Mời các bạn tiếp tục theo dõi chủ đề này qua bài dịch bên dưới:

 

Người dùng Gmail trên Android đã có thể 'thu hồi' thư đã gửi

Gmail allowed Android users to  ‘undo’ sent emails

 

Người dùng ứng dụng Gmail trên hệ điều hành Android hiện đã có quyền truy cập vào một tính năng hữu ích cho phép thu hồi thư đã gửi. Tuy nhiên, người dùng sẽ chỉ có 10 giây để thu hồi thư đã gửi trước khi tùy chọn hữu ích này biến mất và email được gửi đi.

Users using Gmail app on Android have permission to access a handy feature that allows users to  undo sent emails. However, users will only have 10 seconds to undo the sent message before the handy feature is gone and the email is sent.

 

 Khi người dùng đang trong quá trình gửi thư, họ sẽ thấy thông báo ở cuối màn hình có nội dung “Đang gửi…” ở góc trái và “Hủy” ở góc đối diện. Khi thư được gửi đến người nhận và người gửi nhận thấy rằng đã gửi sai email hoặc gửi sai địa chỉ, họ sẽ có một vài giây để hoàn tác việc gửi thư.

When users are in the process of sending a message, they will see the notification at the bottom of the screen that says "Sending ..." in the left corner and "Cancel" in the opposite corner. When the message is sent to the receiver and the users realise that they sent a wrong email or sent it to the wrong mail address, they will have a few seconds to undo the action.

 

Google đã triển khai tính năng hữu ích trên cho người dùng trên toàn thế giới trong bản cập nhật mới nhất của Gmail.

Google has added the above mentioned useful feature in the latest Gmail update for users around the world.

 

Source: https://www.vietnamplus.vn/my-canh-bao-phien-ban-gmail-moi-khien-14-ty-nguoi-dung-gap-rui-ro/515169.vnp

 

Mọi đóng ghóp cho bài dịch này vui lòng post comment bên dưới! Cám ơn các bạn đã theo dõi website!

nhận xét: