Học tiếng Anh bài mẫu tin tức

Theo Kyodo, ngày 7/8, tập đoàn điện tử NEC của Nhật Bản cho biết, một hệ thống nhận diện khuôn mặt sử dụng trí tuệ nhân tạo sẽ được sử dụng tại Olympics và Paralympics Tokyo 2020. According to Kyodo, on August 7th, NEC, an electronic corporation of Japan said that a facial identification system using artificial intelligence would be used in the Olympics and Tokyo Paralympics in 2020.

Áp dụng công nghệ mới làm giảm đáng kể lãng phí thực phẩm Applying a new technology makes a contribution to reducing food waste significantly

Hãy cẩn thận: 1/3 dân số sẽ mất việc trong thời đại của robot Be careful: Robots will cause one-third of the population to lose their jobs

Nhiều bác sĩ cho lời khuyên nên cho con bú sữa mẹ vì sữa mẹ và sự gần gũi với người mẹ sẽ mang lại những lợi ích sức khỏe cho trẻ sơ sinh. Many doctors recommend that babies be breastfed because the milk and closeness to the mother provide health benefits for newborns.

Tỷ phú Jack Ma: Chọn một ông chủ tốt thay vì chọn một công ty tốt Billionaire Jack Ma: Choosing a good boss in preference to a good company

Theo nghiên cứu: Người tinh khôn hơn các họ người khác bởi thích nghi với thời tiết khắc nghiệt Homo sapiens won human race by adapting to extreme climates, study shows

Cụ Emma Morano tới từ Hồ Maggiore ở miền Bắc Italy chào đời năm 1899 và đã được sách kỷ lục Guinness chính thức công nhận là người cao tuổi nhất còn sống trên hành tinh. Ms. Emma Morano from Lake Maggiore in Northern Italy was born in 1899 and has been officially recognized the oldest person still living in the world by the Guinness World Records.

Hai tờ ghi chú về bí quyết cho một cuộc sống hạnh phúc của nhà Vật lý thiên tài Albert Einstein đã được mua lại với giá 1,56 triệu USD trong một phiên đấu giá do nhà đấu giá Winner's tổ chức, vượt xa so với mức dự tính là khoảng 5.000-8.000 USD, đồng thời là mức giá kỷ lục cho một văn bản được đấu giá tại Israel. Two notes about the happy life of the genius Albert Einstein were bought for $ 1.56 million in an auction organized by the auctioneer Winner's, which by far exceeds the estimation by $ 5,000 $ 8,000, and keeps the record price for a document auctioned in Israel.

Đây không phải là một căn hộ thử nghiệm. Căn nhà với hình dáng chữ Y đáp ứng đủ tiêu chí của một công trình nhà ở xã hội. Dự kiến, những người chủ đầu tiên của công trình độc đáo này sẽ có thể về ở vào tháng 6 tới. This is not a model housing. The Y-shaped house matches the criteria of a social housing project. The first tenants are expected to move in by next June.

Tại trung tâm y tế Boston, các bệnh nhân hết nghiện ma túy đang khỏe dần qua từng bữa ăn. Từ lâu, bệnh viện này đã mở các lớp nấu ăn dành cho bệnh nhân bị những chứng bệnh như bệnh tim. At Boston Medical Center, patients recovering from drug dependencies are getting healthier one meal at a time. For years, the hospital has offered cooking classes for patients with medical conditions such as heart disease.