Học tiếng Anh bài mẫu tin tức

Bạn đã từng nghe ngôn ngữ sfyria, một trong những ngôn ngữ hiếm của loài người cho tới thời điểm này. Mời bạn cùng tìm hiểu ngôn ngữ độc đáo này qua bài dịch dưới đây:

Thật bất ngờ khi những điều chúng ta vốn nghĩ trước đây là tính cách con người được qui định bở môi trường, tuy nhiên một nghiên cứu đã cho chúng ta kết quả trái ngược với những gì mà chúng ta vẫn lầm tưởng trước đây: Tính cách con người được qui định do gen. Mời các bạn tìm hiểu chủ đề này qua lối dịch dưới đây:

Kỷ nguyên máy móc đang dần thay thế nhiều vị trí việc làm của nhiều người. Tuy nhiên đa số cư dân Mỹ lại đang lạc quan về nghề nghiệp hiện tại của họ. Mời bạn cùng tìm hiểu chủ đề này qua lối dịch dưới đây:

"Cắm trại tốt cho não bộ của bạn". Liệu điều này có đúng không? Mời các bạn tìm hiểu điều này qua bài dịch dưới đây:

Bước qua cổng an ninh là một hành động cần thiết và không thể thiếu được ở các sân bay. Tuy nhiên hành động này có thể khiến bạn bị ốm. Tại sao vậy? Hãy tham khảo lối dịch dưới đây để tìm hiểu hơn về điều này:

Cầu Vàng Việt Nam đang mời gọi thế giới bởi vẻ đẹp độc đáo của nó. Mời các bạn tham khảo lối dịch dưới đây để khám phá cây cầu này qua bài Dạo bước trên cao trên 'Cầu vàng':

Túi nilon được sự dụng rộng rãi trên khắp thế giời nhờ vào tính tiện lợi mà nó mang lại. Tuy nhiên việc sử dụng túi nilon đang đe dọa môi trường sống về lâu về dài. Mời các bạn tìm hiểu về biện pháp giảm thiểu sử dụng túi nilon qua bài dịch bên dưới:

Mặt Trăng chứa đựng biết bao điều bí ẩn. Mời các bạn tham khảo lối dịch dưới đây để khám phá hơn những bí mật kì diệu của Mặt Trăng qua bài dịch dưới đây:

Thời đại mới đưa cuộc sống con người vào thế giới công nghệ đầy những cơ hội trải nghiệm. Một tin tức không mới nhưng chưa hẳn đã cũ trong xu thế phát triển hiện nay của toàn cầu. Mời các bạn tham khảo lối dịch dưới đây qua bài tin tức Lớp học thông minh - Mô hình giáo dục tương lai

Sữa mẹ là cần thiết cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên sự phát triển của các công ty sữa bột cùng với những chiến lược marketing sản phẩm đang làm lu mờ dần vai trò của sữa mẹ! Mời các bạn tham khảo lối dịch qua bài dưới đây: