Học tiếng Anh bài mẫu tin tức

Các tổ chức bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng ở Mỹ ngày 9/4 đã kêu gọi Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) điều tra về việc dịch vụ tìm kiếm video trực tuyến YouTube của hãng Google cho phép quảng cáo với mục tiêu nhằm vào trẻ em, một hành động được cho là vi phạm luật pháp của Mỹ. On April 9th, the US consumer advocacy organizations called the Federal Trade Commission (FTC) to investigate that Youtube's online video search service of Google, allowed the promotion targeting at children, which is an act that is allegedly considered as a violation of the US law.

Trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, việc áp dụng những thành tựu của nó vào đời sống là điều không thể thiếu được. Dưới đây là một nghiên cứu về việc dạy trẻ em bằng iPad. Mời các bạn đam mê dịch thuật tham khảo lối dịch dưới đây:

Giấc ngủ là quan trọng. Việc ngủ đúng giờ, và ngủ đủ sẽ mang lại cho bạn một sức khỏe hoàn hảo. Tuy nhiên vì nhiều khác nhau dẫn đến bạn bị thiếu ngủ và nhiều suy nghĩ cho rằng việc ngủ bù (ngủ nướng) là cách khác để hồi phụ sức khỏe. Liệu quan niệm này có đúng đắn hay không? Mời các bạn đam mê dịch thuật tham khảo cách dịch qua bài dịch Ngủ nướng nhiều có hại hơn là thiếu ngủ.

Facebook bây giờ đang đánh giá người dùng trên phương diện ho đáng tin cậy như thế nào bằng việc xác định và báo cáo những tin thật hay tin giả. Hệ thống đánh giá này được báo cáo lần đầu tiên bởi bài đăng của tờ Washington. Facebook is now rating users on how trustworthy they are in identifying and reporting real and false news. The ratings system was first reported by The Washington Post.

Google to build AI team in Beijing

Trí tuệ nhân tạo (AI) được dùng để theo dõi thế giới động vật Artificial Intelligence Used to Track World's Wildlife

"Bạn có thể chọn bạn, nhưng không thể chọn gia đình". Dòng chữ đó đến từ cuốn sách "Giết con chim nhạn" của nhà văn người Mỹ Harper Lee. Giờ hãy so sánh với thành ngữ nổi tiếng khác: "Một giọt máu đào hơn ao nước lã". “You can choose your friends, but you can’t choose your family.” That line comes from American writer Harper Lee’s book “To Kill a Mockingbird.” Now compare her words to another famous expression: Blood is thicker than water."

Báo cáo hàng năm Tình trạng Trẻ em Thế giới của UNICEF nghiên cứu những cách thức để bảo vệ trẻ em khỏi những nguy cơ tiềm ẩn từ sự phát triển thế giới kỹ thuật số. UNICEF’s annual State of the World’s Children report explores ways to protect children from the potential harm of the expanding digital world.

Sử dụng điện thoại có nguy cơ dẫn đến trầm cảm, cô đơn và làm gây nghiện Smartphone Use May Lead to Addiction, Loneliness, Depression

Một loạt đơn vị ở Việt Nam, trải khắp các lĩnh vực đã dùng chatbot như một giải pháp tiết kiệm chi phí nhân sự mà vẫn chăm sóc được khách hàng suốt 24/7. FPT, Bitis, The Coffee House, Juno, Timo, Việt Á Bank, ... là một vài ví dụ điển hình A series of firms in Vietnam throughout areas of business that have used chatbox as a method of saving labor costs, and still managing to take care of customers 24/7. FPT, Bitis, The Coffee House, Juno, Timo, VietA Bank,.. are some of typical examples.