Học tiếng Anh bài mẫu tin tức

Ngày 25/8, trong một báo cáo, Ủy ban Các vấn đề đối nội của Quốc hội Anh đã chỉ trích Google, Facebook và Twitter không triển khai đầy đủ các phương tiện nhằm ngăn các phần tử Hồi giáo cực đoạn lợi dụng những trang mạng này để thực hiện mưu đồ của chúng.

Ngày 18/10, các phương tiện truyền thông Mỹ đã đăng tải bức thư của 70 nhà khoa học Mỹ thuộc các lĩnh vực khác nhau từng đoạt giải Nobel, trong đó bày tỏ ủng hộ ứng cử viên của đảng Dân chủ Hillary Clinton trở thành Tổng thống Mỹ.

Tuần này, Apple đã công bố một kho ứng dụng App Store đã được tân trang lại sẽ cho phép các nhà phát triển quảng cáo khi người tiêu dùng tìm kiếm các ứng dụng mới.

Một tổ chức phi chính phủ (NGO) tại Trung Quốc đã mở một cuộc triển lãm ở Thượng Hải trong tuần này về những bức tranh của trẻ em Syria vẽ nên nhằm để nâng cao nhận thức về cuộc khủng hoảng di cư ở quốc gia này.

Best smartphone above 5.5in, Awards 2015. Samsung's Edge experience gets bigger and better - a seriously desirable smartphone...

Fake, Substandard Medicines Pose Global Challenge Nhiều thuốc giả, không đạt yêu cầu đang đề ra sự thử thách đối với toàn cầu

Facebook Opens Internet.org Platform to Developers Facebook mở nền tảng tổ chức Internet cho những nhà phát triển.