Học tiếng Anh bài mẫu tin tức

Theo ước tính của hãng nghiên cứu SensorTower được đưa ra ngày 13/7, trò chơi điện thoại di động Pokemon Go đã cán mốc 15 triệu lượt tải về trên cả hai gian hàng ứng dụng App Store của Apple và Google Play.

Gừng giúp giảm thành phần gây ung thư có trong những trái ớt

Two American tourists have been caught scratching their initials into the ancient walls of Rome’s Colosseum.

Apple finally presses play on music-streaming service Apple cuối cùng cũng cho ra mắt dịch vụ âm nhạc trực tuyến.

EU citizens must have work permit if they want to enter Britain

Hãng hàng không Jetstar Pacific hôm nay cho biết đã triển khai việc cấm mang điện thoại Galaxy Note 7 trên các chuyến bay nội địa và quốc tế, nhằm bảo đảm an toàn tối đa cho máy bay và hành khách.

Khoảng 124 triệu người trên toàn cầu đã truy cập vào YouTube để xem cuộc tranh luận thứ hai giữa hai ứng cử viên tranh cử Tổng thống Mỹ là tỷ phú Donald Trump và cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton, trong khi chỉ 63 triệu người theo dõi sự kiện này qua truyền hình

Ngày 25/8, trong một báo cáo, Ủy ban Các vấn đề đối nội của Quốc hội Anh đã chỉ trích Google, Facebook và Twitter không triển khai đầy đủ các phương tiện nhằm ngăn các phần tử Hồi giáo cực đoạn lợi dụng những trang mạng này để thực hiện mưu đồ của chúng.

Ngày 18/10, các phương tiện truyền thông Mỹ đã đăng tải bức thư của 70 nhà khoa học Mỹ thuộc các lĩnh vực khác nhau từng đoạt giải Nobel, trong đó bày tỏ ủng hộ ứng cử viên của đảng Dân chủ Hillary Clinton trở thành Tổng thống Mỹ.

Tuần này, Apple đã công bố một kho ứng dụng App Store đã được tân trang lại sẽ cho phép các nhà phát triển quảng cáo khi người tiêu dùng tìm kiếm các ứng dụng mới.