Lớp học thông minh - Mô hình giáo dục tương lai

vietanhsongngu.com - Thời đại mới đưa cuộc sống con người vào thế giới công nghệ đầy những cơ hội trải nghiệm. Một tin tức không mới nhưng chưa hẳn đã cũ trong xu thế phát triển hiện nay của toàn cầu. Mời các bạn tham khảo lối dịch dưới đây qua bài tin tức Lớp học thông minh - Mô hình giáo dục tương lai

Lớp học thông minh - Mô hình giáo dục tương lai

Thời đại mới đưa cuộc sống con người vào thế giới công nghệ đầy những cơ hội trải nghiệm. Một tin tức không mới nhưng chưa hẳn đã cũ trong xu thế phát triển hiện nay của toàn cầu. Mời các bạn tham khảo lối dịch dưới đây qua bài tin tức  Lớp học thông minh - Mô hình giáo dục tương lai

 

Lớp học thông minh - Mô hình giáo dục tương lai

Smart classes, the education model for future

 

Bằng việc truy cập mã số lớp học, các em học sinh có thể vào tài khoản cá nhân và học cùng cô giáo thông qua giáo trình kỹ thuật số. Giáo trình này bao gồm cả video, âm thanh, hình ảnh với góc nhìn 360 độ.

By entering the code of class, students can access their personal accounts and study with their teacher via a digital textbook. The textbook includes videos, sounds, images with the 360-degree view.

 

Chức năng nổi bật của giải pháp là giáo viên có thể biên soạn và phân phát tài liệu số trực tiếp đến lớp học, có thể kiểm tra quá trình học tập của các em học sinh bất cứ lúc nào và câu trả lời của học sinh được lưu trên đám mây, dễ dàng soi chiếu kết quả khi các em hoàn thiện bài kiểm tra.

The prominent function of this solution is that teachers can compile and distribute directly the digital documents to the classrooms, can check the learning process of students at any time and answers of students are saved on the cloud so it is easy to see the results when they finish their tests.

 

Với các em học sinh, các tiết học số luôn thú vị. Để làm quen với những giáo án này, các em chỉ mất khoảng thời gian 2 ngày bởi các thiết bị máy tính bảng không còn xa lạ đối với các em học sinh tại thành thị.

For students, studying hours are always interesting. To get used to the digital textbooks, students spend only two days because tablets are not unfamiliar to the students in cities.

 

Source: https://vtv.vn/giao-duc/lop-hoc-thong-minh-mo-hinh-giao-duc-tuong-lai-20180513084259339.htm

 

Mọi đóng ghóp cho bài dịch này vui lòng post comment bên dưới! Cám ơn các bạn đã theo dõi website!

nhận xét: