Hướng dẫn lắp đặt phòng chiếu phim tại nhà

vietanhsongngu.com -

Hướng dẫn lắp đặt phòng chiếu phim tại nhà

Hướng dẫn lắp đặt phòng chiếu phim tại nhà

Instructions for installing movie theater room at home

Cuộc sống hiện đại và ngày càng được nâng cao khiến nhiều gia đình muốn đầu tư một phòng chiếu phim ngay tại nhà mình để phục vụ nhu cầu giải trí. Thế nhưng, làm thế nào để lựa chọn thiết bị cho một phòng chiếu phim ưng ý, lâu bền nhưng cũng tiết kiệm nhất lại là vấn đề băn khoăn của nhiều người. Bài viết, các fan bóng đá của nhà cái W88 uy tín sẽ phần nào giải đáp những thắc mắc đó của các bạn.

Modern and increasingly advanced life makes many families want to invest in a movie theater right at home to serve their entertainment needs. However, how to choose the equipment for a cinema room that is good and durable but also the most economical is a concern of many people. In this article, soccer fans House of cards of the prestigious W88 bookies will partly answer those questions.

  • Hệ thống âm thanh xem phim
  • Sound Speaker System

 

Đây là yếu tố cơ bản và quan trọng nhất cho một rạp chiếu phim tại gia. Những hệ thống loa cao cấp và phổ biến nhất hiện nay là 5.1 được bán rộng rãi tại các cửa hàng. Tuy nhiên, trước tiên, gia đình bạn cần phải xác định đúng công suất của loa cho phù hợp với không gian trong ngôi nhà và nên trao đổi trước với những nhân viên kỹ thuật đến lắp đặt. Ngoài ra, đừng quên sắp xếp các vị trí loa đúng chỗ để tránh bị phản tác dụng.

This is the most fundamental and important element for a home cinema. High-end and most popular speaker systems today are 5.1 widely available at stores. However, first of all, your family needs to determine the proper capacity of the speaker which is suitable for your house space and should discuss with the technical staff before installing. Also, don't forget to arrange the speaker positions in the right place to avoid being counterproductive.

  • Máy chiếu phim
  • Movie projector

Một hệ thống máy chiếu phim cần có đầy đủ những thiết bị như sau:

A movie projector system should have all the following devices:

+ Máy chiếu Full HD, 4K 3D

+ Full HD, 4K 3D projector

Thiết bị phát HD, 4K 3D

+ HD, 4K 3D Transmitter device

+ Màn chiếu điều khiển nâng hạ hoặc màn khung cố định Fixframe

+  Fixed Frame

+ Kính 3D Shutter hoặc kính cho máy chiếu phân cực

+3D glasses or glasses for polarized projectors

+ Phụ kiện

+Equipment

Hai hệ thống chiếu phim phổ biến nhất hiện nay là 3D Shutter và hệ 3D phân cực. Tuỳ vào mỗi hệ máy chiếu lại có cấu hình riêng khác nhau để phục vụ phù hợp với từng gia đình.

The two most popular movie projector systems are 3D Shutter and polarized 3D systems. Depending on each projector system, there are different configurations to suit each family.

  • Hệ thống tiêu âm, tán âm
  • Sound absorbing and sound dispersion system

Để hạn chế tối đa hiện tượng vang, vọng, hệ thống tiêu âm, tán âm cần được bố trí phù hợp trong ngôi nhà và bạn chắc chắn phải nhờ đến các kỹ sư chuyên ngành để lắp đặt đúng vị trí.

To minimize the echo phenomenon, Sound absorbing and sound dispersion system should be arranged appropriately in the house and you definitely have to ask specialized engineers for right installing.

 

 

nhận xét: