Học tiếng Anh qua đọc báo song ngữ

Nếu bạn là người yêu thích yogga vận động hay một kiểu tập yoga đầy cơ bắp với khả năng làm 100 động tác chào mặt trời liên tục, giáo viên lão làng nhất ở Ấn Độ sẽ cho bạn biết rằng mình đang tập hoàn toàn sai. If you’re a power yoga enthusiast or a hot yoga buff with the ability to pull off 100 Surya namaskaras (sun salutations) in one go, India’s oldest yoga teacher wants you to know you’re doing it all wrong.

Facebook dường như sẽ cần "vài năm" để sửa các vấn đề bị phát hiện trong vụ rò rỉ dữ liệu khách hàng gần đây. Đây là phát biểu của Giám đốc điều hành Tập đoàn Facebook Mark Zuckerberg trong một cuộc phỏng vấn công bố ngày 2/4. Facebook will seemingly take “a few years” to fix problems which have been found in the issue of leaking the data of its customers recently. Facebook chief executive Mark Zuckerberg addressed in an interview published on 2nd April.

Cái gì có thể sẽ hoàn toàn giúp bạn hướng đến một niềm hạnh phúc dài lâu và một cuộc sống khỏe mạnh? Tạo ra nhiều tiền? Và là một công việc vĩ đại mà bạn yêu thích? Có lẽ chỉ có thể là sự nổi tiếng. Nếu bạn hỏi một người trẻ tuổi, thì phần lớn có khả năng sẽ cho bạn một trong những câu trả lời đó. Hoặc có thể là cả ba. What will most help you lead a long happy and healthy life? Is it making lots of money? Is it a great job that you enjoy? Perhaps it’s fame. If you ask a young person, many are likely to give you one of those answers. Or possibly all three.

Hàng tỉ mảnh rác thải nhựa bị vướng vào san hô và gây bệnh cho những rạn san hô từ Thái Lan đến rạn san hô Great Barrier của Úc, các nhà khoa học đã cho biết vào thứ năm. Rác thải là một áp lực khác lên rạn san hô, ngoài việc đánh bắt quá mức, nhiệt độ tăng do biến đối khí hậu và những ô nhiễm khác. Billions of bits of plastic waste are entangled in corals and sickening reefs from Thailand to Australia's Great Barrier Reef, scientists said Thursday. The trash is another pressure on corals, already suffering from overfishing, rising temperatures caused by climate change and other pollution.

Các nhà khoa học thuộc Đại học Công nghệ Eindhoven, Hà Lan vừa phát triển thành công thiết bị mới cho phép phát ra sóng wifi có tốc độ nhanh gấp 300 trăm lần những thiết bị thông thường. Researchers from the Eindhoven University of Technology, the Netherlands have developed successfully a new equipment that permits to transmit wifi with the speed is 300 times faster than that of the ordinary ones.

Campuchia là một quốc gia châu Á quyến rũ với những con người xinh đẹp và một lịch sử lâu đời. Sự phát triển của Campuchia gắn liền với lịch sử những món côn trùng ăn vặt. Cambodia is an enchanting Asian nation with beautiful people and a long history. The development of Cambodia has gone with the history of insect snacks.

A lazy guy's aspiration.

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà nghiên cứu trường Đại học Osaka, Nhật Bản trên Tạp chí Y học của Anh (BMJ), ăn nhanh, ăn nhiều là nguyên nhân gây thừa cân. According to a study by researchers at the University of Osaka, Japan, published in the British Journal of Medicine (BMJ), eating fast and much is the causes of being overweight.

Ở Đông Nam Á, các món ăn hấp với cà ri và gói trong các lá chuối như amok, mok, hay ho mok đã trở nên phổ biến. Các thành phần cổ điển trong các món ăn này thường bao gồm riềng và kem dừa dày. Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá ra một trong những món ăn truyền thống ngon nhất ở Campuchia, Amok Trey. In South-East Asia, dishes steamed with a curry and wrapped in banana leaves such as amok, mok, or ho mok have become popular. Classic ingredients in these dishes usually include galangal and thick coconut cream. Today, we will discover one of the best traditional dishes in Cambodia, Amok Trey.

Tại hội nghị thường niên của Hiệp hội giáo viên quốc gia (NUT) Anh mới đây, các giáo viên than phiền rằng việc ngày càng có nhiều trường học áp dụng chính sách "không dung thứ" dành cho những hành vi xấu ở trường đang "tạo nên một cuộc khủng hoảng sức khỏe tâm thần" trong học sinh. At an annual conference of National Union of Teachers (NUT), UK, many teachers complained that nowadays, many schools applied an "unforgivable" policies for bad behaviors in those schools, which are " feeding a crisis of mental health" for students.