Học tiếng Anh bài mẫu tin tức

AI dần chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống con người. Một nhóm các nhà nghiên cứu AI từ Ấn Độ đã phát triển công cụ giúp tìm kiếm nhiều người trong các video giám sát dựa theo chiều cao, màu sắc quần áo và giới tính. Mời các bạn theo dõi chủ đề này qua bài dịch song ngữ dưới đây:

Khoa học nghiên cứu gen đạt được nhiều tiến bộ vượt bậc. Mới đây, các nhà khoa học Mỹ đã lần đầu tiên thử nghiệm thành công công nghệ lựa chọn gen cho phôi thai người để sửa chữa những đột biến gây bệnh, mở ra cơ hội ngăn chặn bệnh tật di truyền qua các thế hệ. Mời các bạn theo dõi chủ đề này qua bài dịch song ngữ dưới đây:

Thời trang là một trong những lĩnh vực tiêu tùng hàng tỷ đô-la mỗi năm. Vấn đề lãng phí đã trở thành tiêu điểm của ngành thời trang trong những năm gần đây khi liên tiếp có các thông tin về lượng hàng tồn kho khổng lồ của các doanh nghiệp. Mời các bạn theo dõi nội dung này qua bài dịch dưới đây:

Thứ gì sẽ còn đáng sợ hơn cả khủng bố? Chính là trí tuệ nhân tạo. Mời các bạn đón đọc chủ đề hấp dẫn này qua bài dịch dưới đây.

Động đất luôn là một trong nỗi ám ảnh thiên tai hàng đầu. Mới đây Chile nằm trên "Vành đai Lửa" Thái Bình Dương - khu vực thường xuyên xảy ra động đất và phun trào núi lửa đã xảy ra một trận động đất 5,9 độ. Mời các bạn theo dõi nội dung qua bài dịch song ngữ dưới đây

Du lịch Măt Trăng để khám phá những điều bí ẩn? Tập đoàn công nghệ thám hiểm không gian SpaceX của tỷ phú Elon Musk vừa công bố danh tính vị du khách đầu tiên sẽ bay vòng quanh Mặt Trăng bằng tàu vũ trụ lớn nhất và mạnh nhất trong lịch sử, mang tên Big Falcon, của tập đoàn này vào năm 2023. Mời các bạn theo dõi bài dịch dưới đây:

Robot được tạo ra đang dần thay thế con người trong nhiều lĩnh vực. Mời các bọn theo dõi chủ đề này qua bài dịch sau:

Facebook hiện đang đánh giá người dùng dựa trên mức độ đáng tin cậy của họ trong việc xác định và báo cáo tin thật - giả. Hệ thống chấm điểm người dùng được đưa tin lần đầu tiên bởi tờ Washington Post. Mời các bạn theo dõi chủ đề này qua bài dịch dưới đây: