CEO Mark Zuckerberg: Facebook cần "vài năm" để sửa lỗi

vietanhsongngu.com - Facebook dường như sẽ cần "vài năm" để sửa các vấn đề bị phát hiện trong vụ rò rỉ dữ liệu khách hàng gần đây. Đây là phát biểu của Giám đốc điều hành Tập đoàn Facebook Mark Zuckerberg trong một cuộc phỏng vấn công bố ngày 2/4. Facebook will seemingly take “a few years” to fix problems which have been found in the issue of leaking the data of its customers recently. Facebook chief executive Mark Zuckerberg addressed in an interview published on 2nd April.

CEO Mark Zuckerberg: Facebook cần

CEO Mark Zuckerberg: Facebook cần "vài năm" để sửa lỗi

CEO Mark Zuckerberg: Facebook needs “a few years” to fix problems

 

Facebook dường như sẽ cần "vài năm" để sửa các vấn đề bị phát hiện trong vụ rò rỉ dữ liệu khách hàng gần đây. Đây là phát biểu của Giám đốc điều hành Tập đoàn Facebook Mark Zuckerberg trong một cuộc phỏng vấn công bố ngày 2/4.

Facebook will seemingly take “a few years” to fix problems which have been found in the issue of leaking the data of its customers recently. Facebook chief executive Mark Zuckerberg addressed in an interview published on 2nd April.

 

Trả lời trang tin Vox, ông Zuckerberg tiếp tục cho rằng một trong những vấn đề của mạng xã hội lớn nhất thế giới này là tập trung vào những mặt tích cực của việc kết nối mọi người và không dành đủ thời gian đầu tư vào hay nghĩ đến những mặt trái của việc sử dụng những công cụ đó.

In his interview with Vox, Zuckerberg continued to say that one of the problems of the world’s largest social network was to focus on positive sides of connecting people and not spend enough time investing in or thinking of negative aspects of the use of the tool.

 

Ông Zuckerberg khẳng định Facebook sẽ vượt qua tình thế khó khăn này nhưng cần thời gian "vài năm". Ông chủ Facebook cũng bác bỏ những bình luận của Giám đốc điều hành hãng Apple, Tim Cook hồi tuần trước cho rằng Facebook gặp rắc rối vì kinh doanh theo kiểu kiếm tiền bằng thông tin của người dùng.

Zuckerberg claimed that Facebook would overcome the difficult status but it needed a period of “a few years”. The Facebook’s chairman also rejected the comments of the Apple’s chief executive, Tim Cook last week who said that Facebook was facing the trouble because of its making money on users' data.

 

Source: https://www.vietnamplus.vn/ceo-mark-zuckerberg-facebook-can-vai-nam-de-sua-loi/495349.vnp

nhận xét: