Body and skin-boosting superfoods

vietanhsongngu.com - Trong những năm gần đây đã có một sự thay đổi tích cực giúp làm chậm quá trình lão hóa ở nữ giới. Chúng ta sống lâu hơn, khỏe mạnh hơn trước kia, điều này đã cho phép chúng ta hoàn thành được những mơ ước, đạt được những tham vọng và tận hưởng được nhiêù điều hơn nữa.

Body and skin-boosting superfoods

Body and skin-boosting superfoods

Các siêu thực phẩm bổ trợ cho da và cơ thể

 

In recent years, there has been a huge – positive – shift in the way women age. We live longer, healthier lives than ever before, allowing us to fulfill dreams, achieve ambitions and enjoy more.

Trong những năm gần đây đã có một sự thay đổi tích cực giúp làm chậm quá trình lão hóa ở nữ giới. Chúng ta sống lâu hơn, khỏe mạnh hơn trước kia, điều này đã cho phép chúng ta hoàn thành được những mơ ước, đạt được những tham vọng và tận hưởng được nhiêù điều hơn nữa.

 

But to really get the most out of life through these extra decades, we need to do everything we can to keep ourselves healthy, happy and fighting fit.

Nhưng để thực sự có được nhiều nhất những điều tốt đẹp từ cuộc sống trong những thập niên tiếp theo, chúng ta cần phải làm mọi thứ để có thể giữ gìn cho bản thân chúng ta mạnh khỏe, hạnh phúc và cực kỳ mạnh khỏe.

 

Fortunately, we can make a huge difference to how we look and feel – and how we age – simply by eating well.

Thật may mắn, chúng ta có thể tạo nên sự khác biệt lớn về cách chúng ta nhìn thấy và cảm nhận- và cách chúng ta trở nên già nua hơn bằng việc ăn uống.

 

The great joy of eating well is that it works from the inside out. While a great diet helps our bodies to function optimally, it also strengthens skin, rebuilds collagen and powers us through later life.

Điều hài lòng hơn cả của viêc ăn uống hợp lí là việc nó hoạt động hiệu quả từ bên trong ra ngoài cơ thể. Trong khi chế độ ăn kiêng điều độ giúp cơ thể chúng ta hoạt động một cách tối ưu, thì nó cũng tăng cường cho da, tái tạo collagen và cung cấp năng lượng cho chúng ta trong những quãng đời về sau.

 

Along with looking after our bodies from the outside – taking regular exercise, finding ways to relax and de-stress, caring for and moisturizing our skin – it can really help us to look and feel better as we age.

Cùng vơí viêc chăm sóc cơ thể từ bên ngoài- tập thể dục đều đặn, tìm nhiều cách để thư giãn và giải tỏa căng thẳng, chăm sóc và dưỡng ẩm cho da- điều này có thể giúp chúng ta trông khỏe mạnh và trẻ hơn so với độ tuổi của mình

Source: http://www.telegraph.co.uk/beauty/skin/youthful-vitality/skin-boosting-superfoods/

nhận xét: